Hotline: 093 818 0423

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng cần tư vấn hay muốn đặt hàng một sản phẩm nào đó, hãy Click vào phần đặt hàng, để lại thông tin và ghi chú, hoặc liên hệ trực tiếp Số điện thoại, Hoặc liên hệ qua Zalo, Fanpage,..Nhân viên bên shop sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn, hay liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng, và chốt lại thông tin, nhằm tránh sai sót.

Khách hàng khi đặt hàng, phải cọc trước một khoản, phần còn lại sẽ thanh toán bằng tiền mặt, hoặc Banking lúc giao hàng hoàn thành lắp ráp. Thông tin Banking và số tiền cọc như sau:

Ngân hàng TMCP kĩ thương việt nam(Techcombank)

Chủ TK: VÕ TÁ VUI - STK 19036875579016

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu VN(Eximbank)

Chủ TK: VÕ TÁ VUI - STK 101214849214250

Quy định số tiền cọc:

  • Đối với đơn hàng dưới 5 triệu: quý khách khi đặt hàng sẽ phải đặt cọc trước 500k-1tr, hình thức chuyển cọc qua banking hoặc cọc trực tiếp bằng tiền mặt lúc trao đổi tại xưởng.
  • Đối với đơn hàng 5-10 triệu: quý khách khi đặt hàng sẽ phải đặt cọc trước 2tr, hình thức chuyển cọc qua banking hoặc cọc trực tiếp bằng tiền mặt lúc trao đổi tại xưởng.
  • Đối với đơn hàng 10 triệu đổ lên(hàng công trình, nội thất): quý khách khi đặt hàng sẽ phải đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng, hình thức chuyển cọc qua banking hoặc cọc trực tiếp bằng tiền mặt lúc trao đổi tại xưởng.
Tin bài khác
Xem tất cả »

NỘI THẤT CƠ KHÍ

Nội thất hay còn gọi là vật dụng, thiết bị nội thất được xem là điểm nhấn trang trí ấn tượng ở không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay văn phòng công ty. Hàng nội thất là tập hợp chung của rất nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn,..... Những sản phẩm này được thiết kế theo nhiều trường phái. Có thể là đơn giản, cách tân, tiện nghi thích hợp với không gian hiện đại. Cũng có thể thiết kế tinh xảo, trang nhã, mang theo hướng cổ điển. Dù là trường phái nào đi chăng nữa thì vật dụng nội thất cũng tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà. Đây chính là lý do, trải qua hàng trăm năm phát triển, hàng nội thất vẫn thịnh vượng vô cùng, nhất là các sản phẩm nội thất làm từ gỗ.