Hotline: 093 818 0423

VIDEO

 • Video Review Bàn Chân Sắt Chữ U 1m6 - Test Trọng Lực 70kg

  Video Review Bàn Chân Sắt Chữ U 1m6 - Test Trọng Lực 70kg

  Bàn chân sắt chữ U 1m6 được thiết kế lắp ráp chắc chắn, cứng cáp và thẩm mỹ cao. Cùng với Video cận cảnh góc cạnh hoàn thiện sản phẩm, thì việc kiểm tra độ rung lắc, cũng như Test 70kg ngồi nhún giữa bàn để khẳng định chất lượng cho khách yên tâm.

  Chi tiết...
 • Hướng Dẫn Lắp Ráp Và Sử Dụng Ghế Sihoo V1

  Hướng Dẫn Lắp Ráp Và Sử Dụng Ghế Sihoo V1

  Ghế công thái học Sihoo V1 được thiết kế lắp ráp, Video thực tế hướng dẫn lắp ráp và sử dụng ghế Sihoo V1. Video chỉ dành cho khách ngoại tỉnh xa, hoặc người dùng tham khảo, vì Shop có giao hàng và bao lắp ráp tận nơi nhé.

  Chi tiết...
 • Review Ghế Sihoo V1 Full Đen

  Review Ghế Sihoo V1 Full Đen

  Với nhiều khách hàng, vì khá bận rộn, không có thời gian, hoặc vì khoảng cách xa nên không tiện lên trực tiếp để trải nghiệm và xem sản phẩm thực tế như thế nào. Mẫu ghế công thái học Sihoo V1 cũng khá cao tiền, nên ngoài hình ảnh sản phẩm, khách hàng cần biết rõ, là thực tế bên ngoài sản phẩn Ghế Sihoo V1 được sử dụng như thế nào, có những công năng và cách sử dụng ra sao?

  Chi tiết...
 • Review Cận Cảnh Sử Dụng Ghế Sihoo V1

  Review Cận Cảnh Sử Dụng Ghế Sihoo V1

  Với nhiều khách hàng, vì khá bận rộn, không có thời gian, hoặc vì khoảng cách xa nên không tiện lên trực tiếp để trải nghiệm và xem sản phẩm thực tế như thế nào. Mẫu ghế công thái học Sihoo V1 cũng khá cao tiền, nên ngoài hình ảnh sản phẩm, khách hàng cần biết rõ, là thực tế bên ngoài sản phẩn Ghế Sihoo V1 được sử dụng như thế nào, có những công năng và cách sử dụng ra sao? Hy vọng, Video dưới đây sẽ giúp người dùng rõ hơn về mẫu Ghế Sihoo V1!

  Chi tiết...
 • Bàn IKEA Gaming - Tổng Hợp Các Góc Máy Đẹp

  Bàn IKEA Gaming - Tổng Hợp Các Góc Máy Đẹp

  Bàn IKEA Gaming hiện rất được ưa chuộng, bởi tính thẩm mỹ và tiện lợi, với 2 tủ hộc kéo 2 bên, chắc chắn sẽ giúp góc làm việc của bạn gọn gàng và đẹp hơn. Hãy cùng Nội Thất Cơ Khí lướt xem các góc Setup đẹp với Bàn IKEA nhé!

  Chi tiết...
 • Bàn IKEA - Video Cận Cảnh Góc Cạnh Bàn IKEA Mặt Gỗ Tràm Sơn PU

  Bàn IKEA - Video Cận Cảnh Góc Cạnh Bàn IKEA Mặt Gỗ Tràm Sơn PU

  Bàn IKEA với Video cận cảnh về các góc cạnh của sản phẩm, sẽ giúp khách hàng dễ hình dung và rõ ràng hơn về sản phẩm của Shop, về màu sắc, mức độ hoàn thiện, thẩm mỹ, cũng như chất lượng.

  Chi tiết...

NỘI THẤT CƠ KHÍ

Nội thất hay còn gọi là vật dụng, thiết bị nội thất được xem là điểm nhấn trang trí ấn tượng ở không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay văn phòng công ty. Hàng nội thất là tập hợp chung của rất nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn,..... Những sản phẩm này được thiết kế theo nhiều trường phái. Có thể là đơn giản, cách tân, tiện nghi thích hợp với không gian hiện đại. Cũng có thể thiết kế tinh xảo, trang nhã, mang theo hướng cổ điển. Dù là trường phái nào đi chăng nữa thì vật dụng nội thất cũng tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà. Đây chính là lý do, trải qua hàng trăm năm phát triển, hàng nội thất vẫn thịnh vượng vô cùng, nhất là các sản phẩm nội thất làm từ gỗ.