Hotline: 093 818 0423

Cách Để Chọn Đúng Xưởng Đóng Bàn IKEA Uy Tín - Chất Lượng

Bàn IKEA là một mẫu bàn độc đáo, do hãng nội thất thương hiệu IKEA phát triển. Bàn IKEA được rất nhiều các bạn trẻ tuổi tại Việt Nam ưa thích và sử dụng. Ứng dụng bàn IKEA làm bàn gaming cho các streamer, gamer, bàn làm việc, hay bàn học.

Song song với nhu cầu người dùng Bàn IKEA ngày càng nhiều, và việc sở hữu Bàn IKEA như một mẫu bàn quốc dân, là sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị gia công. Việc có nhiều đơn vị sản xuất và bán Bàn IKEA mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, như đa dạng sự lựa chọn, cạnh tranh giá tốt, chổ bán gần nhà,....Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích từ sự đa dạng đơn vị bán Bàn IKEA, lại vô tình đẩy khách hàng đến sự mông lung, vì không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, hay phân biệt được sản phẩm chất lượng theo ý mình muốn, cũng như sự loạn xạ về giá cả giữa các bên.

Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, và thực tế nỗi đau của nhiều khách hàng chia sẽ lại, NỘI THẤT CƠ KHÍ với cương vị là một đơn vị sản xuất, với nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn bán hàng, sẽ giúp khách hàng giải quyết một phần khó khăn qua bài chia sẽ sau:

Cách Để Chọn Đúng Xưởng Đóng Bàn IKEA Uy Tín - Chất Lượng!

1. Đơn vị cung cấp uy tín.

Với 1 đơn vị cung cấp sản phẩm Bàn IKEA uy tín, chúng ta sẽ nhận biết qua các yếu tố sau:

A. Website, fanpage bán hàng.

Một đơn vị bán Bàn IKEA hay bất cứ sản phẩm nào uy tín, sẽ có website riêng cũng như trang fanpage bán hàng, các hoạt động trên trang bán hàng sẽ thường xuyên và liên tục hằng ngày, với các thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng và minh bạch. Kèm theo các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ được công bố đầy đủ và chi tiết, cũng như có đầy đủ các hình ảnh thực tế về sản phẩm.

bàn ikea

Hình ảnh Bàn IKEA được 1 website copy ảnh mạng của streamer nước ngoài.

Ngoài website và trang bán hàng, thì chúng ta cũng nên tham khảo thêm trang cá nhân(facebook, zalo,..) để đánh giá Shop uy tín. Nhưng cũng không nên chỉ dựa vào trang cá nhân, để tránh gặp phải các cộng tác viên bán hàng, các cộng tác viên sẽ hoạt động rất sôi nổi trên mạng, nhưng khả năng làm việc không lâu dài, dẫn đến khách hàng bị thiệt thòi quyền lợi bảo hành sản phẩm về sau này.

B. Địa chỉ kho, xưởng rõ ràng.

Các Shop bán hàng uy tín, sẽ có địa chỉ kho, hoặc xưởng, để khách hàng có thể qua xem trực tiếp sản phẩm để xem mức độ hoàn thiện, cũng như lựa chọn màu sắc, vật liệu.

bàn ikea

Mặt bàn IKEA giá rẻ và không chuyên sẽ làm mỏng manh, và lỗ khoét tay nắm không chuẩn, dẫn tới tính thẩm mỹ bị giảm.

Một số người dùng có thể mang thiết kế và yêu cầu về Bàn IKEA cho các xưởng nội thất gần nhà, hay xưởng người quen làm. Tất nhiên là các xưởng sẽ làm được và giá cả có thể cao hay thấp hơn, nhưng với việc không chuyên làm, hay không có kích thước chi tiết khoét lõm tay nắm, cũng như sự tỉ mỉ cẩn thận cần có, sẽ khiến cho sản phẩm Bàn IKEA không được trau chuốt, cũng như không có độ sắc nét, đồng bộ như các đơn vị xưởng chuyên làm.

C. Đơn vị có thể thiết kế theo yêu cầu.

Đơn vị chuyên đóng Bàn IKEA, sẽ gia công rất nhiều các yêu cầu để phục vụ người dùng, từ đó họ sẽ dễ dàng hiểu và tư vấn cho bạn dễ dàng hơn, cũng như hiểu được điều bạn mong muốn, để tiết kiệm thời gian cho bạn, cũng như có sự hiểu nhau về yêu cầu sản phẩm, tránh sai sót trong quá trình gia công do thợ, cũng như do không hiểu ý nhau.

Ngoài ra, chúng ta nên yêu cầu, hoặc lựa chọn đơn vị có thể vẽ thiết kế chi tiết yêu cầu về bàn IKEA của chúng ta ra bản vẽ 3D, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, cũng như giúp chúng ta hình dung được sản phẩm theo yêu cầu của mình qua bản vẽ mô phỏng. 

D. Đánh giá từ khách hàng.

Một đơn vị sản xuất và bán Bàn IKEA chuyên nghiệp, sẽ có nhiều sự phản hồi tốt của khách hàng, hãy xem các đánh giá đó, cũng như yêu cầu xem các Feedback thực tế của khách hàng, để lựa chọn được Shop bán bàn ikea uy tín nhé!

2. Phân biệt sản phẩm Bàn IKEA chất lượng.

Mỗi sản phẩm Bàn IKEA có chất lượng khác nhau, thì sẽ có giá thành khác nhau, người dùng chúng ta nên xem tùy vào mức độ tài chính, và nhu cầu phân khúc sản phẩm của mình mong muốn để chọn cho mình được đơn vị bán Bàn IKEA chất lượng, không nên chỉ nhìn vào giá thành rồi so sánh và lựa chọn, vì cấu thành giá sản phẩm sẽ bao gồm rất nhiều thứ(công cán, vật liệu, mức độ hoàn thiện, thẩm mỹ sản phẩm, dịch vụ bảo hành sau mua...). Một vài gợi ý sau sẽ giúp người dùng phân biệt được Bàn IKEA chất lượng, để hạn chế mua phải hàng không như mong muốn:

A. Hình ảnh và video sản phẩm.

Một Shop chuyên sản xuất và bán Bàn IKEA, thì sẽ có rất nhiều hình ảnh thực tế về sản phẩm khi gia công và lắp ráp cho khách. Khi nhìn vào hình ảnh thực tế của một sản phẩm chúng ta hãy so sánh sự đồng nhất của các hình ảnh, và có thể đoán biết được là ảnh copy mạng nếu không có sự đồng nhất về hình ảnh các sản phẩm. Nhìn và so sánh hình ảnh Bàn IKEA của các bên, cũng giúp chúng ta có thể nhìn ra độ hoàn thiện sắc nét của sản phẩm.

bàn ikea

Các Shop không chuyên hoặc không uy tín, hình ảnh sản phẩm trên web sẽ không đồng nhất, và không có thêm hình ảnh khi vào chi tiết về sản phẩm.

Người dùng có thể yêu cầu Shop cung cấp hình ảnh và video, Các video về Bàn IKEA nếu có, cũng sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn, và thấy được mức độ hoàn thiện thực tế của sản phẩm. Thực tế có khá nhiều đơn vị sản xuất Bàn IKEA giá rẻ, bên ngoài nhìn khá bắt mắt, nhưng bên trong hộc kéo lại sử dụng rất nhiều loại gỗ tạp, sử dụng gỗ bỏ đi, với đủ thứ màu sắc, khiến người dùng rất khó chịu và cũng làm giảm đi mức độ thẩm mỹ của sản phẩm.

B. Vật liệu làm bàn ikea.

Bàn IKEA hiện tại được đóng bằng vật liệu gỗ công nghiệp hay chúng ta quen gọi là gỗ ép. Gỗ công nghiệp sẽ có rất nhiều loại chất lượng khác nhau đi từ thấp đến cao như: Okal - MFC - MFC chống ẩm - MDF - MDF chống ẩm - HDF. Với các sản phẩm bàn IKEA hay nội thất tầm trung, khá, sẽ được sử dụng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, chất lượng cũng khá ổn áp và sử dụng được lâu dài.

Chất lượng các loại gỗ thứ tự tăng dần từ trên xuống dưới.

Với mức 3-4tr một sản phẩm Bàn IKEA tùy loại, thì người dùng chúng ta nên hỏi kĩ đơn vị sản xuất, để chắc chắn Bàn ikea được dùng loại vật liệu chất lượng tốt, tránh sử dụng gỗ chất lượng kém, sẽ dẫn đến sản phẩm nhanh hư hỏng và xuống cấp.

Ngoài ra, tùy theo mức độ tài chính, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng mặt bàn gỗ tự nhiên(thông, tràm, cao su, sồi,...), gỗ tự nhiên sẽ chống nước, cũng như có vân gỗ, hay màu sắc đặc trưng của từng loại gỗ, giúp cho sản phẩm chất lượng hơn, và có điểm nhấn tốt hơn.

bàn ikea

Các xưởng đóng bàn IKEA giá rẻ bằng gỗ phế, gỗ tận dụng, nên bên trong ngăn kéo sẽ là gỗ tạp rất nhiều màu, gây khó chịu cho khách hàng.

C. Tận mắt xem sản phẩm và tư vấn tại xưởng.

Với một vài gọi ý phía trên, có thể giúp cho chúng ta 1 phần nào loại bỏ được các đơn vị bán Bàn IKEA không uy tín, và 1 phần đánh giá sản phẩm qua cảm quan hình ảnh. Đa phần mỗi người chúng ta đều có công việc và những mối bận tâm khác nhau, cộng với khoảng cách về địa lý có thể xa khiến việc đến tận nơi xem sản phẩm có thể hơi khó khăn và mất thời gian.

Đối với một vài người dùng ở tỉnh, hoặc người dùng ở xa, công việc quá bận rộn, chúng ta có thể sử dụng các gợi ý phía trên, để có thể lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm tốt. Tuy nhiên, nếu có thể được, Shop khuyến khích người dùng nên sắp xếp công việc để đến tận xưởng xem sản phẩm thực tế, xem mức độ hoàn thiện sản phẩm, cũng như lựa chọn màu sắc theo ý.

Và đặc biệt một điều quan trọng, là hãy hẹn gặp trực tiếp chủ Shop bạn đang liên hệ tư vấn, hay chủ đơn vị bán hàng, để được tư vấn chi tiết, kĩ lưỡng hơn về sản phẩm, cũng như tránh được việc gặp phải các cộng tác viên bán hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chúng ta về sau.

 Qua những gợi ý và chia sẽ, từ những hiểu biết và trải nghiệm của khách hàng chia sẻ khi tư vấn, NỘI THẤT CƠ KHÍ hy vọng, khách hàng và người dùng, sẽ lựa chọn cho mình được những đơn vị cung cấp Bàn IKEA uy tín, cũng như nhận được sản phẩm chất lượng theo ý mình mong muốn. Các thắc mắc và câu hỏi khác, Khách hàng vui lòng liên hệ với Shop để được hỗ trợ thê nhé!

Cám ơn các bạn đã quan tâm bài chia sẽ!

Xem đầy đủ các mẫu Bàn IKEA tại đây.

NỘI THẤT CƠ KHÍ

Nội thất hay còn gọi là vật dụng, thiết bị nội thất được xem là điểm nhấn trang trí ấn tượng ở không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay văn phòng công ty. Hàng nội thất là tập hợp chung của rất nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn,..... Những sản phẩm này được thiết kế theo nhiều trường phái. Có thể là đơn giản, cách tân, tiện nghi thích hợp với không gian hiện đại. Cũng có thể thiết kế tinh xảo, trang nhã, mang theo hướng cổ điển. Dù là trường phái nào đi chăng nữa thì vật dụng nội thất cũng tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà. Đây chính là lý do, trải qua hàng trăm năm phát triển, hàng nội thất vẫn thịnh vượng vô cùng, nhất là các sản phẩm nội thất làm từ gỗ.